Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam trở nên ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa và sự cạnh tranh gay gắt, việc tiết kiệm thời gian và tài nguyên để tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Dịch vụ kế toán thuê ngoài ở Việt Nam không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình làm việc của mình mà còn đảm bảo tuân thủ quy định pháp lý địa phương. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về lợi ích và những điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp FDI.

Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam

Bookkeeping là quá trình ghi chép, theo dõi và báo cáo các giao dịch tài chính của một doanh nghiệp. Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam có nghĩa là việc doanh nghiệp thuê dịch vụ kế toán từ các công ty hoặc chuyên gia thay vì sử dụng nhân viên nội bộ. Dịch vụ này bao gồm việc lập sổ cái, theo dõi hóa đơn, phân loại giao dịch, chuẩn bị các báo cáo tài chính, tính toán và chi trả tiền lương…; và thực hiện các nghĩa vụ về thuế.

⭐⭐ Dịch vụ kế toán cho công ty FDI Việt Nam Dịch vụ kế toán, dịch vụ tính lương, dịch vụ kê khai thuế GTGT, dịch vụ khai báo thuế, dịch vụ khai thuế TNCN cho người nước ngoài, người thường trú và không cư trú tại Việt Nam
⭐⭐ Hotline +84 924453930
⭐⭐ Lợi ích Chuyên Nghiệp và Kinh Nghiệm, Tiết Kiệm Thời Gian, Tối Ưu Chi Phí
⭐⭐ Ưu điểm Dịch vụ: Hiệu quả, nhanh chóng, tối ưu
⭐⭐ Cam kết Tuân thủ pháp luật, Quy trình chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí

Báo cáo thuế doanh nghiệp là một tài liệu mà doanh nghiệp phải soạn thảo và nộp cho cơ quan thuế. Báo cáo này chứa thông tin về thu nhập, chi phí và lợi nhuận của doanh nghiệp trong một giai đoạn thời gian cụ thể (thường là một năm tài chính). Đây là cơ sở để xác định mức thuế thu nhập doanh nghiệp mà doanh nghiệp phải nộp. Dịch vụ bookkeeping sẽ giúp các doanh nghiệp FDI chuẩn bị và nộp các báo cáo thuế một cách chính xác. Đồng thời tuân thủ quy định pháp luật và tối ưu hóa mức thuế phải nộp.

Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam
Báo cáo thuế chứa thông tin về thu nhập, chi phí và lợi nhuận của doanh nghiệp trong một giai đoạn thời gian cụ thể

So sánh hình thức kế toán in-house và dịch vụ độc lập

Trình độ chuyên môn

Như mọi ngành nghề khác, chất lượng dịch vụ trong ngành kế toán phụ thuộc nhiều vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của kế toán viên.

Lựa chọn tuyển dụng kế toán viên có trình độ chuyên môn cao đồng nghĩa với việc phải chấp nhận chi phí lương cao. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, việc này có thể không phù hợp với tình hình tài chính hiện tại của họ. Tuy nhiên, việc thuê kế toán viên ít kinh nghiệm hoặc mới ra trường lại tiềm ẩn rủi ro pháp lý và sai sót trong việc quản lý tài chính.

Doanh nghiệp không cần bận tâm về vấn đề này mà hãy sử dụng Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam. Những công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuê ngoài sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Họ có kiến thức vững chắc về các quy định và điều luật liên quan, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tuân thủ pháp lý. Khi sự cố xảy ra, công ty dịch vụ kế toán thuê ngoài thường chịu trách nhiệm đối diện với cơ quan thẩm quyền và giải quyết mọi vấn đề pháp lý. Điều này giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực và rủi ro.

Chi phí

Chi phí xây dựng và duy trì phòng ban kế toán thường khá cao. Các doanh nghiệp phải chi trả tiền lương, trợ cấp, bảo hiểm và các phúc lợi khác cho nhân viên. Lương thưởng tương xứng với trình độ và kinh nghiệm của nhân viên. Những nhân viên có nhiều kinh nghiệm thường đòi hỏi mức lương cao, và không phải tất cả các doanh nghiệp đều có khả năng trả. Ngược lại, nhân viên mới ra trường (fresher) có mức lương thấp hơn. Nhưng có thể không đảm bảo trình độ chuyên môn hoặc kinh nghiệm thực tế cần thiết.

Thay vào đó, khi sử dụng Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản tiền cụ thể cho dịch vụ. Không cần lo lắng về việc tăng lương, đào tạo hoặc quản lý nhân sự. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng tiết kiệm được khoản chi phí và thời gian cho việc đào tạo nhân viên. Bởi vì, dịch vụ thuê ngoài sở hữu có đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và đảm bảo quy trình làm việc chất lượng.

So sánh hình thức kế toán in-house và dịch vụ độc lập
Sự lựa chọn giữa dịch vụ kế toán nội bộ và thuê ngoài chủ yếu phụ thuộc vào mục tiêu và cơ cấu của công ty.

Nhân sự

Một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp có thể gặp phải trong việc sở hữu phòng ban kế toán là việc biến động nhân sự. Dù là do lý do cá nhân hay chuyển đổi sự nghiệp, việc thay đổi nhân sự thường xuyên có thể gây ra gián đoạn trong việc quản lý và báo cáo tài chính. Đồng thời, việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới đòi hỏi thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, có thể cần một khoảng thời gian cho nhân viên mới để làm quen và hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài, nhân viên phụ trách sẽ cố định xuyên suốt quá trình triển khai dịch vụ. Đảm bảo công việc kế toán luôn được hoàn thành một cách liền mạch và chính xác. Trong trường hợp bắt buộc phải thay đổi nhân viên, dịch vụ thuê ngoài luôn đảm bảo quá trình bàn giao công việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Công ty không cần lo lắng về việc gián đoạn hoạt động kế toán hay việc đào tạo từ đầu cho nhân viên mới.

Doanh nghiệp nào nên cân nhắc Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam

👉 Doanh nghiệp khởi nghiệp (Startups): Hầu hết các doanh nghiệp khởi nghiệp ban đầu thường có nguồn lực hạn chế. Vì vậy, việc tập trung vào việc phát triển sản phẩm hay dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

👉 Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Đối với nhiều doanh nghiệp hạn chế về nguồn lực, việc duy trì một phòng ban kế toán nội bộ có thể là không hiệu quả về chi phí. Thuê ngoài dịch vụ kế toán giúp giảm chi phí và tận dụng chuyên môn từ các chuyên gia.

👉 Doanh nghiệp FDI: Các doanh nghiệp này không chỉ gặp rào cản về ngôn ngữ mà còn đối mặt với các quy định kế toán thuế phức tạp trong quốc gia. Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam.

👉 Doanh nghiệp cần chuyên gia kế toán: Khi doanh nghiệp phát triển và muốn tối ưu hóa hoạt động tài chính, việc có một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp trở nên không thể thiếu. Việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự trong lĩnh vực kế toán thường đòi hỏi chi phí và thời gian lớn, nhất là khi doanh nghiệp muốn có những chuyên gia đạt chứng chỉ quốc tế như ACCA, CIA, CPA, CFA….

Những chứng chỉ này không chỉ đánh giá trình độ chuyên môn mà còn là minh chứng cho sự tuân thủ các tiêu chuẩn kế toán và tài chính quốc tế. Việc đầu tư dịch vụ kế toán không chỉ giúp công ty FDI đảm bảo chất lượng quản lý tài chính. Mà còn giúp tối ưu hóa hoạt động và định hướng phát triển lâu dài.

Lợi ích của việc thuê ngoài Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam

⭐ Dịch vụ chất lượng cao

Chất lượng dịch vụ không chỉ thể hiện qua khả năng làm việc chính xác và nhanh chóng, mà còn qua việc tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời là cập nhật liên tục kiến thức và việc áp dụng công nghệ tiên tiến. Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp luôn đảm bảo mọi thông tin tài chính được ghi nhận đúng và đủ, phản ánh đúng tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Hơn nữa, đơn vị luôn duy trì sự minh bạch và đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu.

Với sự cập nhật liên tục về các quy định kế toán thuế, Dịch vụ Kế Toán đảm bảo doanh nghiệp luôn tránh xa các rủi ro pháp lý. Chất lượng chuyên nghiệp cũng thể hiện qua việc sử dụng các phần mềm kế toán hiện đại. Nhờ đó, tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường bảo mật thông tin. Vì vậy, doanh nghiệp nhận được kết quả công việc chính xác và báo cáo tài chính minh bạch. Từ đó đưa ra định hướng chiến lược kinh doanh hiệu quả một cách hiệu quả. Phù hợp với mục tiêu và tầm nhìn phát triển của doanh nghiệp

Lợi ích của việc thuê ngoài Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam
Lợi ích của việc thuê ngoài dịch vụ kế toán ✅ Chất lượng cao, Hiệu quả, Tuân thủ Pháp Luật

⭐ Hiệu quả chi phí và thời gian

Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng cạnh tranh và phức tạp, việc tối ưu hóa chi phí trở thành mục tiêu hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam đã xuất hiện như một giải pháp hữu hiệu, mang lại nhiều lợi ích về chi phí và hiệu quả hoạt động.

Khi thuê ngoài dịch vụ kế toán, doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể các chi phí liên quan đến nhân sự, không cần tuyển dụng, đào tạo hay chi trả các khoản bảo hiểm và phúc lợi. Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn tiết kiệm về không gian làm việc, thiết bị và phần mềm kế toán. Nhờ vào sự chuyên nghiệp của Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam, doanh nghiệp nhận được sự minh bạch và chính xác trong mọi hoạt động kế toán. Từ sổ sách tài chính đến báo cáo thuế doanh nghiệp.

Điều quan trọng nhất, việc thuê ngoài Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam giúp doanh nghiệp tập trung vào những hoạt động kinh doanh chính, tận dụng tối đa nguồn lực và năng lực cốt lõi. Từ đó đẩy mạnh tăng trưởng và cải thiện hiệu suất kinh doanh.

⭐ Tuân thủ pháp luật

Pháp luật, đặc biệt là luật thuế và kế toán, thường xuyên có những thay đổi và điều chỉnh. Nếu doanh nghiệp không cập nhật thường xuyên và kịp thời về những thay đổi này, rất dễ dẫn đến những sai sót trong việc ghi nhận và báo cáo. Những sai sót như vậy không chỉ làm mất đi sự tin tưởng từ các bên liên quan, mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý.

Vi phạm pháp luật kế toán, ngay cả khi chỉ là những sai sót nhỏ, có thể dẫn đến việc bị phạt tiền, thiệt hại về uy tín. Hay thậm chí là việc bị kiểm tra, thanh tra sâu rộng hơn từ các cơ quan chức năng. Những rủi ro này không chỉ tạo áp lực tài chính lên doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh và mối quan hệ với đối tác, khách hàng.

Chính vì vậy, việc đảm bảo chính xác và tuân thủ pháp luật không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp. Để tránh rủi ro và đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ, doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ từ đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Đặc biệt là Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam tại NNC.

Tại sao doanh nghiệp FDI nên sử dụng Dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài tại Việt Nam

Dễ mắc sai sót trong công việc kế toán

Công việc kế toán thuế cần phải thực hiện chính xác tuyệt đối. Ngay cả những lỗi nhỏ cũng có thể dẫn đến các vấn đề pháp lý, mất niềm tin từ nhân viên và ảnh hưởng tới hình ảnh của doanh nghiệp. Những sai sót trong nghiệp vụ kế toán bao gồm việc không cập nhật đúng thuế, lỗi về hạch toán, sai sót trong việc giao tiếp và truyền đạt thông tin, v.v. Khi xảy ra lỗi, doanh nghiệp có thể phải chi trả số tiền lớn cho việc phạt và bồi thường, chưa kể tới việc tiêu tốn thời gian và nguồn lực để giải quyết.

Chính vì lý do này, việc thuê ngoài Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam vô cùng quan trọng. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp không quen thuộc với quy định pháp luật tại một quốc gia cụ thể. Như các công ty FDI hoạt động tại Việt Nam. Dịch vụ chuyên nghiệp giúp tối ưu và đảm bảo tính chính xác của quá trình thanh toán. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về mặt trách nhiệm và tập trung vào việc kinh doanh chính.

Tại sao doanh nghiệp FDI nên sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài
Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam giúp doanh nghiệp FDI tránh sai sót tính toán, giảm chi phí nhân sự, đảm bảo tuân thủ quy định Pháp Luật

Chi phí nhân sự tăng cao

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay, tiết kiệm chi phí là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp duy trì lợi thế cạnh tranh. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc duy trì một bộ phận kế toán chuyên biệt thường không phải là lựa chọn tối ưu. Không chỉ vì chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên, mà còn do chi phí quản lý và hạ tầng kỹ thuật hỗ trợ.

Khi sử dụng Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể từ việc giảm thiểu số lượng nhân viên chuyên trách và chi phí hành chính đi kèm. Ngoài ra, khi nhu cầu kinh doanh thay đổi, việc tận dụng dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh quy mô nhân sự. Mà không phải đối mặt với các vấn đề pháp lý về hợp đồng lao động hay bồi thường.

Quy định Pháp luật trở thành gánh nặng

Việt Nam như nhiều quốc gia khác, thường xuyên điều chỉnh và ban hành thông tư mới về Luật lao động và quy định liên quan đến thuế. Vì vậy, đối với các công ty FDI, việc theo kịp và tuân thủ đúng các quy định hiện hành có thể trở thành một gánh nặng. Nếu doanh nghiệp không kịp thời sẽ dẫn đến sai phạm trong quá trình thực hiện. Khiến doanh nghiệp bị phạt nếu không tuân thủ đúng.

Trong bối cảnh này, việc hợp tác với một nhà cung cấp Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam là một giải pháp hữu hiệu. Những công ty này chuyên về lĩnh vực kế toán và thuế, nên họ luôn cập nhật với những thay đổi mới nhất trong quy định pháp luật. Việc này giúp doanh nghiệp FDI đảm bảo tuân thủ đúng và đủ mà không cần phải lo về việc bỏ sót thông tin quan trọng. Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ của những chuyên gia trong lĩnh vực, doanh nghiệp cũng có thể tận dụng tối đa những ưu đãi thuế tại Việt Nam dành cho người nước ngoài. Từ đó tối ưu hóa chi phí và tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Khi nào doanh nghiệp nên xem xét sử dụng Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam

Số lượng công việc quá ít hoặc quá nhiều

Việc có số lượng công việc quá ít hoặc quá nhiều đều gây ra những thách thức riêng biệt và có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp:

Nếu có một bộ phận kế toán đầy đủ trong khi số lượng giao dịch và hoạt động kế toán lại rất hạn chế, chi phí lương và hoạt động cho bộ phận này có thể trở nên không hiệu quả. Do không có nhiều hoạt động, kế toán viên có thể mất cơ hội học hỏi và cập nhật kiến thức mới. Ngược lại, khi gánh vác quá nhiều trách nhiệm, nhân viên có thể cảm thấy áp lực. Dẫn đến việc làm việc không hiệu quả và tăng khả năng mắc sai sót. Sai sót trong báo cáo tài chính hoặc thuế sẽ khiến công ty gặp rủi ro phạt tiền hoặc vi phạm pháp luật.

Trong cả hai tình huống, doanh nghiệp nên xem xét việc thuê ngoài Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam. Đối với doanh nghiệp có ít công việc, việc thuê ngoài giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng. Đối với doanh nghiệp có nhiều công việc, dịch vụ kế toán thuê ngoài có thể giúp phân chia khối lượng công việc. Giúp giảm áp lực cho nhân viên và tăng hiệu suất làm việc.

Công việc cần xử lý nhanh chóng, đảm bảo chính xác tuyệt đối

Khi doanh nghiệp đối diện với tình huống mà công việc kế toán và sổ sách cần được hoàn thiện một cách nhanh chóng với hiệu suất cao và đảm bảo chính xác tuyệt đối, việc xem xét sử dụng dịch vụ kế toán trở nên cần thiết. Dưới đây là một số tình huống cụ thể mà doanh nghiệp nên xem xét việc thuê Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam:

  • Mùa thuế và báo cáo tài chính: Trong những thời điểm như cuối quý, cuối năm, hoặc khi chuẩn bị báo cáo tài chính, nhu cầu cho công việc kế toán thường tăng cao. Doanh nghiệp cần đảm bảo rằng mọi số liệu đều chính xác và đầy đủ trước khi nộp cho cơ quan thuế. Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty FDI giúp doanh nghiệp xử lý lượng công việc lớn trong thời gian ngắn.
  • Quá trình mở rộng hoặc sáp nhập: Khi doanh nghiệp mua lại hoặc sáp nhập (M&A) với một công ty khác, việc tích hợp sổ sách và hệ thống kế toán trở nên phức tạp và cần sự can thiệp của chuyên gia. Lúc này, Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam là lựa chọn hữu hiệu
Khi nào doanh nghiệp nên xem xét sử dụng Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty FDI Tại Việt Nam
Các doanh nghiệp nên thuê ngoài kế toán khi phải đối mặt với những công việc yêu cầu nhanh chóng về thời gian, khối lượng công việc không nhất quán hoặc để đảm bảo tính chính xác và tuân thủ pháp luật.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đối Tác Cung Cấp Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam

Tính chuyên môn

Tính chuyên môn nói lên khả năng và năng lực chuyên sâu của một kế toán viên trong việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán, phân tích và báo cáo tài chính.

Vì vậy, kế toán viên có tính chuyên môn cao sẽ hiểu rõ các nguyên tắc, chuẩn mực kế toán. Biết áp dụng linh hoạt trong các tình huống phức tạp và luôn cập nhật thông tin mới nhất từ thị trường và pháp luật.

Kinh nghiệm hành nghề

Kinh nghiệm hành nghề cho thấy một kế toán viên đã tiếp xúc và xử lý bao nhiêu trường hợp, tình huống trong quá trình làm việc. Điều này giúp họ trở nên linh hoạt và sáng tạo hơn trong việc giải quyết vấn đề.

Một kế toán viên có kinh nghiệm sẽ có khả năng phát hiện và giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh. Giúp doanh nghiệp tránh được nhiều rủi ro về mặt tài chính và pháp lý.

Chứng chỉ và giấy phép

Giấy phép và Chứng chỉ và  là minh chứng cho trình độ chuyên môn và năng lực của kế toán viên. Chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp đảm bảo rằng người đó đã được đào tạo đúng chuẩn và đủ điều kiện để thực hiện công việc kế toán.
Đối với các công ty cung cấp Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam, việc có giấy phép hoạt động đảm bảo rằng họ tuân thủ tất cả các quy định của pháp luật. Đồng thời có trách nhiệm trước pháp luật về dịch vụ họ cung cấp.

Các chứng chỉ quốc tế như ACCA, CFA, CPA, v.v., là minh chứng cho trình độ chuyên môn về kế toán, tài chính. Giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Kinh nghiệm chọn lựa đối tác cung cấp dịch vụ kế toán uy tín ở Việt Nam
Kinh nghiệm chọn lựa đối tác cung cấp dịch vụ kế toán uy tín cho doanh nghiệp FDI ở Việt Nam

Thuê ngoài Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam trọn gói ở đâu?

Hiện tại, outsource Dịch vụ Kế Toán cho Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam trở nên phổ biến với nhiều công ty FDI. Các công ty cung cấp dịch vụ đóng vai trò là đối tác đáng tin cậy. Giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề về tài chính, kế toán. Đồng thời tuân thủ luật và hiệu quả hóa quy trình kế toán thuế. Tuy nhiên, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ quá nhiều khiến khách hàng băn khoăn làm sao để chọn đối tác phù hợp.

Không cần tìm kiếm đâu xa, chúng tôi xin đề xuất cho bạn một doanh nghiệp đáp ứng đủ những tiêu chí chọn nhà cung ứng dịch vụ kế toán đã đề cập phía trên – NN Consulting chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Chúng tôi tự hào với quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Ưu điểm dịch vụ kế toán tại NN Consulting

✅ Công việc kế toán được thực hiện một cách minh bạch, chuyên nghiệp. Đảm bảo tuân thủ đúng theo các quy định pháp luật hiện hành.

✅ Đội ngũ nhân viên có trình độ cao và chịu trách nhiệm. Nắm vững các quy định và thông tư mới nhất để hỗ trợ khách hàng.

NN Consulting cung cấp báo giá dịch vụ một cách rõ ràng. Không phát sinh các chi phí ngoài hợp đồng đã ký kết.

✅ Đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối đối với dữ liệu và thông tin của khách hàng.

✅ Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho doanh nghiệp nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình làm việc.

NNC đại diện thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi cần.

✅ Trong trường hợp phải thay đổi kế toán viên, chúng tôi đảm bảo công việc chuyển giao được thực hiện nhanh chóng. Không ảnh hưởng đến tiến trình hoạt động của doanh nghiệp.

Other Articles

+84924453930 @